Triển khai thu phí bảo vệ môi trường đối với nước thải sinh hoạt trên địa bàn xã

Thứ hai - 02/10/2023 08:23 78 0

Tất cả vì môi trường xanh, sạch, đẹp

(TT ) Căn cứ Nghị định số 53/2020/NĐ-CP ngày 05 tháng 5 năm 2020 của Chính phủ quy định phí bảo vệ môi trường đối với nước thải.

Thực hiện Công văn số 4431/STNMT ngày 06/7/2021 của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc hướng dẫn thẩm định, thu, nộp, quản lý, sử dụng phí bảo vệ môi trường đối với nước thải công nghiệp của các cơ sở sản xuất, chế biến thuộc cấp huyện quản lý;

Thực hiện Công văn số 146/PTNMT ngày 07/7/2023 của Phòng Tài nguyên và Môi trường về việc rà soát, báo cáo đối tượng, kê khai và nộp phú bảo vệ môi trường đối với nước thải sinh hoạt trên địa bàn quản lý

Ủy ban nhân dân xã Thạnh Tân thông báo đến hộ gia đình, cá nhân; cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp, đơn vị vũ trang và các tổ chức khác; cơ sở rửa ô tô, xe máy, sữa chữa ô tô, sữa chữa xe máy; Cơ sở khám chữa bệnh; nhà hàng; khách sạn; cơ sở đào tạo, nghiên cứu; cơ sở kinh doanh dịch vụ khác trên địa bàn xã tiến hành kê khai, nộp phí nước thải theo đúng quy định.

(Đính kèm Tờ khai nộp phí Bảo vệ môi trường đối với nước thải sinh hoạt)

- Các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân khi tiến hành kê khai theo mẫu trên, mọi thắc mắc liên hệ Công chức Địa chính nông nghiệp xây dựng và môi trường hướng dẫn:

1. Ông Nguyễn Lê Anh Khang. SĐT: 0393.979.058

2. Ông Kiều Nguyên Phát. SĐT: 0919.269.032

- Địa chỉ liên hệ đăng ký: Phòng tiếp nhận và trả kết quả UBND xã Thạnh Tân thành phố Tây Ninh.

Tác giả bài viết: Anh Khang

Nguồn tin: Tổng hợp của công chức ĐC XD môi trường xã