Thông báo lịch tiếp công dân định kỳ của các đồng chí lãnh đạo xã Thạnh Tân năm 2023

Thứ hai - 30/01/2023 10:13 310 0

Căn cứ Quy định số 11-QĐ/TW, ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân;

Thực hiện Kế hoạch số 60-KH/HU, ngày 30/01/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy về thực hiện Quy định số 11-QĐi/TW, ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị về trách của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những kiến nghị, phản ánh của dân;

Đảng ủy xã thông báo lịch tiếp công dân định kỳ của đồng chí Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo xã Thạnh Tân cụ thể như sau:

1. Thời gian:

+ Buổi sáng: Bắt đầu từ 8 giờ 00 phút đến 11 giờ 00 phút.

+ Buổi chiều: Bắt đầu từ 14 giờ 00 phút đến 16 giờ 30 phút.

Nếu trùng vào ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ thì sẽ tiếp công dân vào ngày kế tiếp trong tuần. Theo đó, lịch tiếp công dân của các đồng chí lãnh đạo xã Thạnh Tân cụ thể như sau:

2- Địa điểm tiếp công dân: Phòng tiếp công dân UBND xã Thạnh Tân (số 113, ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tân, Thành phố Tây Ninh).
3- Thành phần tham gia tiếp công dân: Đồng chí Bí thư Đảng ủy và các đồng chí lãnh đạo xã Thạnh Tân.

Trường hợp nội dung công dân phản ánh, kiến nghị những vụ việc liên quan đến các ban, ngành đoàn thể, Văn phòng Đảng ủy, Công chức Tư pháp xã có trách nhiệm thông báo nội dung và mời trưởng các ban, ngành, đoàn thể có liên quan tham gia tiếp công dân.

Tác giả bài viết: Nam Nguyễn(Tổng hợp)