Thạnh Tân - Chương trình "Lan tỏa yêu thương" trao tặng quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ cận nghèo, hộ người đồng bào dân tộc năm 2023

Thứ tư - 15/11/2023 12:15 61 0

Những món quà đã động viên tinh thần, tạo động lực giúp người dân khó khăn ở xã Thạnh Tân - Thành phố Tây Ninh vươn lên trong cuộc sống.

Sáng 10/11, Tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã Thạnh Tân - Khối thi đua 4 của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh. Khối thi đua bao gồm 6 tổng Công ty: Công nghiệp Sài gòn; Công ty Cấp nước Sài gòn; Công ty Cơ khí Giao thông Vận Tải Sài gòn; Cty Nông nghiệp Sài gòn; Cty Địa ốc Sài gòn. Long trọng Tổ chức Chương trình trao tặng quà "Lan tỏa yêu thương" trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn chào mừng chào mừng thành công đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm lỳ 2023 - 2028; kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023) và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 tại xã Thạnh Tân.

Đến dự Chương trình có đồng chí Phạm Thị Hồng Thái - PBT Thường trực Đảng uỷ; đồng chí Ngô Thành Lợi - ĐUV - Phó Chủ tịch UBND; đồng chí Lê Minh Hưng - Chủ tịch MTTQ VN xã

Tại Chương trình, Đoàn cũng đã trao tặng 70 suất quà trị giá hơn 46 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ người đồng bào dân tộc trên địa bàn (mỗi suất trị giá 650.000 đồng). Số quà trên được Công đoàn 06 Tổng công ty trong Khối thi đua 4 của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Lãnh đạo địa phương bày tỏ sự cảm ơn trước sự đồng hành của Khối thi đua 4 của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh với Đảng bộ, chính quyền xã và động viên kịp thời người dân cố gắng vượt qua khó khăn, không ngừng vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Nam Nguyễn