Xã Thạnh Tân: Tổ chức giải bóng đá thiện nguyện gây quỹ “tiếp bước chân em đến trường”

Thứ tư - 20/12/2023 12:24 34 0

Chiều ngày 19/12/2023, Đoàn thanh niên xã Thạnh Tân phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức giải bóng đá thiện nguyện gây quỹ "tiếp bước chân em đến trường" năm 2023.

Qua đó, Giải bóng đá thiện nguyện gây quỹ gồm có 04 đội: đội cơ quan xã Thạnh Tân, CLB bóng đá thiện nguyện FC Hoa Lan, đội Thành đoàn Tây Ninh và đội Trung đoàn BB5, sư đoàn BB5.

Lãnh đạo xã Thạnh Tân cùng mạnh thường quân trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua dịp này, nhằm thúc đẩy phong trào bóng đá trên địa bàn xã phát triển, tăng cường giao lưu rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên. Đồng thời, thông qua giải đấu kêu gọi các mạnh thường quân dành sự quan tâm, chia sẻ với trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, giúp các em thêm điều kiện, động lực để đến trường.

Kết thúc giải bóng đá, BTC đã tiếp nhận và trao 20 phần quà nhu yếu phẩm, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng. Tổng trị giá 6 triệu đồng.

Nguồn tin: Tổng hợp tin Trạm truyền thanh xã Thạnh Tân: