Đoàn thanh niên xã Thạnh Tân tổ chức Chương trình “Kết nối tri thức - Tiếp sức đến trường”

Thứ năm - 18/04/2024 08:57 10 0

Nhm to hot động chào mng Đại hi LHTN Vit Nam xã Thnh Tân ln th VI, nhim k 2024-2029 và Hưởng ng chiến dch thanh niên tình nguyn hè năm 2024.  Sáng ngày 8/4/2024, ĐTN - UBH - HĐĐ xã Thnh Tân phối hợp cùng UBND xã đồng hành cùng Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông TP. HCM (CEDC) tổ chức Chương trình “Kết nối tri thức - Tiếp sức đến trường” tại Hội trường UBND xã Thạnh Tân

Tham dự chương trình, có đ/c Phạm Thị Hồng Thái - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; cùng lãnh đạo HĐND, UBND, UB.MTTQVN xã và các ban ngành, đoàn thể xã.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Thái - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã dự cùng trao quà cho các em học sinh

Tại chương trình, Thạc sĩ, nhà báo Ngô Văn Hiền - Giám đốc Trung tâm CEDC đã trao tng 2 máy tính laptop trị giá 20 triu đồng, 22 balo Trung tâm CEDC trị giá 6.6 triu đồng và tiền mặt là 4.4 triu đồng trao tặng cho các em học sinh có hoàn cnh khó khăn, vượt khó, hiếu học các Trường Tiu hc và Trường THCS Nguyn Viết Xuân. Tổng kinh phí là  31 triệu đồng. Được biết, kinh phí được trích từ qu khuyến hc Nhà giáo ưu tú Trn Chútcác phòng, Ban ca Trung tâm CEDC tài trợ.

Nguồn tin: Tổng hợp tin từ Đài truyền thanh xã Thạnh Tân