UBND xã Thạnh Tân tổ chức tặng quà Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 cho hộ nghèo.

Thứ ba - 23/01/2024 11:02 38 0

Để chăm lo cho các hộ nghèo, người già neo đơn, người khuyết tật, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã có điều kiện vui xuân đoán Tết năm 2024.

Nhân dịp xuân Giáp Thìn. Sáng ngày 21/1/2024. Tham gia trao quà cho các hộ nghèo có Ông Ngô Thành Lợi - Phó chủ tịch UBND xã cùng đoàn Tăng Ni tổ chức trao tặng 75 phần quà. Tổng trị giá là 52,5 triệu đồng chủ yếu là các nhu yếu phẩm và tiền mặt.

Được biết, số quà trên do Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em Tây Ninh vận động Ni Trưởng Thích nữ Diệu Nghĩa - viện chủ hệ thống chùa núi Bà Đen hỗ trợ.

Nguồn tin: Tổng hợp tin từ Đài truyền thanh xã Thạnh Tân