Trao tặng Huy hiệu 50 năm, 55 năm tuổi Đảng

Thứ hai - 17/04/2023 16:02 161 0

Chiều ngày 6/4, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó bí thư thường vụ Thành ủy – chủ tịch HĐND thành phố Tây Ninh. đồng chí Nguyễn Văn Nam – Bí thư đảng ủy xã Thạnh Tân đến tận nhà riêng thăm hỏi và trao tặng Huy hiệu 50 năm, 55 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên sinh hoạt đảng tại xã Thạnh Tân.

Đảng ủy xã Thạnh Tân đến nhà riêng thăm hỏi và trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

cho đảng viên lớn tuổi

Trong đó, huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trao cho đảng viên Tống Bá Trác, sinh năm 1949, quê quán xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Hiện tại Ông được miễn tham gia sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Thạnh Trung, Đảng bộ xã Thạnh Tân do lớn tuổi.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó bí thư Thường vụ Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố Tây Ninh trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Ngọc Ẩn, sinh năm 1946, quê quán phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Hiện tại Ông được miễn tham gia sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Thạnh Trung, Đảng bộ xã Thạnh Tân do lớn tuổi.

Lãnh đạo Thành ủy thành phố Tây Ninh, lãnh đạo Đảng ủy và Bí thư chi bộ ấp trao tặng

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó bí thư thường vụ Thành ủy – chủ tịch HĐND thành phố Tây Ninh chúc mừng các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng và mong muốn các đảng viên tiếp tục phấn đấu, giữ gìn, phát huy phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ và quần chúng học tập noi theo, tích cực tham gia đóng góp những kinh nghiệm, ý kiến thiết thực, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ địa phương ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tác giả bài viết: Văn Lâu