HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ
  • Địa chỉ trụ sở: Số 113, lộ 10 ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tân, TPTN, Tỉnh Tây Ninh

Nhiệm vụ, quyền hạn của chính quyền địa phương ở xã:

1. Tổ chức và bảo đảm việc thi hành Hiến pháp và pháp luật trên địa bàn xã.

2. Quyết định những vấn đề của xã trong phạm vi được phân quyền, phân cấp theo quy định của Luật này và quy định khác của pháp luật có liên quan.

3. Thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn do cơ quan hành chính nhà nước cấp trên ủy quyền.

4. Chịu trách nhiệm trước chính quyền địa phương ở quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, thành phố thuộc thành phố trực thuộc trung ương về kết quả thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn của chính quyền địa phương ở xã.

5. Quyết định và tổ chức thực hiện các biện pháp nhằm phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, huy động các nguồn lực xã hội để xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn xã.

Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Nam Nguyễn Văn Nam
Trình độ chuyên môn Thạc sĩ
Điện thoại cơ quan
Địa chỉ email
Địa chỉ nhà riêng

Phó Chủ tịch HĐND xã Phạm Thị Kim Hoa Phạm Thị Kim Hoa
Trình độ chuyên môn Đại học
Điện thoại cơ quan
Địa chỉ email
Địa chỉ nhà riêng

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ
Mô tả:

Nhiệm vụ, quyền hạn của chính quyền địa phương ở xã:

1. Tổ chức và bảo đảm việc thi hành Hiến pháp và pháp luật trên địa bàn xã.

Danh sách các phòng ban trực thuộc :
BAN PHÁP CHẾ
STT Họ tên Chức danh chính Ảnh