Thạnh Tân tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ trong đợt ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023

Thứ tư - 26/07/2023 16:13 135 0

Kế hoạch số 01-KH/BCĐ ngày 10/7/2023 của Ban Chỉ đạo thực hiện QCDC ở cơ sở và công tác VĐQC của xã Thạnh Tân về việc phối hợp ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023, xã Thạnh Tân tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trong đợt quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023.

Nạo vét, khơi thông giảm ngập cục bộ tuyến đường số 4 ấp Thạnh Lợi, đường số 7 ấp Thạnh Trung xã Thạnh Tân.

Trong đợt ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023. Công tác tuyên truyền về Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, đăng ký thu gơm rác thải sinh hoạt, dịch bệnh tay chân miệng, dịch sốt xuất huyết, chuyển đổi số… luôn được địa phương quan tâm thực hiện, tính đến nay đã thực hiện 14 cuộc tuyên truyền có 5.230 lượt người dân tham dự.

Ủy Ban Nhân dân xã Thạnh Tân phối hợp cùng UB phối hợp BHXH Tây ninh tổ chức tuyên truyền BHYT-BHXH tự nguyện trên địa bàn ấp Thạnh Đông

Đoàn Thanh niên xã phối hợp cùng lực lượng Công an xã cài đặt định danh điện tử cho người dân trên địa bàn

Công tác phối họp chăm sóc sức khỏe, đời sống tinh thần cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, thương binh liệt sĩ luôn được quan tâm.

Hội Chữ Thập đỏ Thành phố, Đoàn các Y Bác sĩ cùng Ban Hội đền thờ Quan Lớn Trà Vong tổ chức trao tặng quà, khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào người dân tộc trên địa bàn.

Mạnh thường quân trao tặng 10 bộ góc học tập (bàn, ghế, đèn) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Đoàn Thanh niên xã Thạnh Tân phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã Tân Bình tổ chức dọn dẹp vệ sinh, thắp nhang tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa Trang Anh hùng liệt sĩ núi Bà Đen Tây Ninh.

Lực lượng làm công tác dân vận, Đoàn thể xã cùng nhân dân trên địa bàn tổ chức phát hoang, dọn dẹp, các tuyến đường cỏ cây xâm lấn.

Nguồn tin: Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng xã Thạnh Tân