Thứ hai - 23/10/2023 11:26 111 0

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THẠNH TÂN

Cơ quan quản lý: Ủy ban nhân dân xã Thạnh Tân;

Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tây Ninh

Địa chỉ liên hệ: Văn phòng UBND xã Thạnh Tân, Thành phố Tây Ninh.

113 Đường Lộ 10, ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tân, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: (0276) 3839.114
Email: xtttx@tayninh.gov.vn

BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
* Trưởng Ban biên tập
- Ngô Thành Lợi - Phó Chủ tịch UBND xã (Quản lý khối văn hóa xã hội): Phụ trách điều hành chung là trung tâm điều phối thông tin tuyên truyền, đưa chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước đến cộng đồng.

* Phó Ban biên tập
- Nguyễn Ngọc Thủy - Phó Chủ tịch UBND xã (Phụ trách khối kinh tế).
- Lê Minh Hưng - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN xã - Phụ trách khối Mặt trận, Đoàn thể.
- Trần Quang Phường - Công chức Văn hóa xã hội: Phụ trách cập nhật, kiểm soát cổng thông tin điện tử.
- Phạm Anh Tâm - Tuyên giáo Đảng ủy:  Phụ trách Khối vận, Học tập và làm theo gương Bác, Bảo vệ nền tảng tư tưởng, kiểm duyệt cổng thông tin điện tử.

* Thư ký
- Lê Văn Lâu - Đài truyền thanh - Phó Giám đốc TT Học tập cộng đồng: Hoạt động phối hợp các lĩnh vực đưa viết tin đa phương tiện và tuyên truyền.

* Thành viên
- Lê Minh Hưng - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN xã - Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân: Phụ trách khối Mặt trận, Đoàn thể và các hoạt động Quốc Hội, Hội đồng nhân dân.
- Phan Thị Phương Giang - Ủy Ban Kiểm tra Đảng ủy -Trưởng ban Kinh tế - xã hội Hội đồng nhân dân: Kiểm tra, giám sát các hoạt động trong Đảng, Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và các hoạt động Ban kinh tế - xã hội của Hội đồng Nhân dân xã.
- Nguyễn Thanh Dương - Chủ tịch Hội Nông dân xã: Hoạt động Đoàn thể.
- Trần Thị Tuyết Hồng - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã: Hoạt động Đoàn thể.
- Nguyễn Ngọc Nam  - Bí thư Đoàn Thanh niên xã:Hoạt động Đoàn thể.
- Lý Anh Kiệt - Chủ tịch Cựu Chiến binh: Hoạt động Đoàn thể.
- Phạm Thị Ngọc Nhung - Văn phòng Đảng ủy: Công tác Đảng, Công tác chính trị.
- Lê Công Tới - Tổ chức Đảng ủy - Hoạt động công tác đảng viên.
- Trần Thị Kim Loan - Công chức Văn phòng - Thống kê: Hoạt động Cải cách hành chính, Nội vụ và Chính quyền số.
- Nguyễn Quốc Hoàng – Chỉ huy trưởng BCH Công an: Hoạt động An ninh Chính trị, đảm bảo trật tự ATXH.
- Võ Xuân Vinh - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự: Hoạt động Quân sự - Quốc phòng địa phương.
- Lê Văn Phát - Công chức Văn phòng thống kê: Hoạt động thực hiện các thủ tục hành chính Một cửa.
- Nguyễn Thị Ngọc Thu - Công chức Tư pháp, Hộ tịch: Hoạt động Tuyên truyền phổ biến Pháp luật lĩnh vực Tư Pháp - Hộ tịch.
- Nguyễn Lê Anh Khang - Công chức Địa chính, Xây dựng: Hoạt động Địa chính  Môi trường.
- Kiều Nguyên Phát - Công chức Địa chính, Xây dựng: Hoạt động Quy hoạch phát triển Đô thị - Nông thôn.
- Nguyễn Thị Thu Hằng - Công chức Tài chính, Kế toán: Hoạt động Cải cách hành chính, Ngân sách hoạt động địa phương công khai minh bạch tài chính theo Luật định.
- Võ Thị Anh Thư Công chức Tài chính, Kế toán: Hoạt động Cải cách hành chính, Ngân sách hoạt động địa phương công khai minh bạch tài chính theo Luật định.
- Nguyễn Phương Thảo - Công chức Lao động - Thương binh xã hội: Hoạt động Lao động, Thương binh–xã hội
- Hà Văn Thanh - Phó Giám đốc TT Học tập cộng đồng: Hoạt động phối hợp các lĩnh vực phổ cập giáo dục.
- Phạm Thị Sương - Hiệu trưởng trường MN Hoa Mai - Hoạt động Giáo dục..
- Trịnh Thị Thanh Tâm - Hiệu trưởng trường TH Lê Ngọc Hân - Hoạt động Giáo dục.
- Phạm Thị Bình - Hiệu trưởng trường TH La Văn Câu - Hoạt động Giáo dục.
- Lê Minh Tân - Hiệu Trưởng trường THCS Nguyễn Viết Xuân - Hoạt động giáo dục.

Ngoài ra, thực hiện công tác phối kết hợp trong chuyên mục được phân quyền truyền tin đúng quy định của Pháp luật.

Nguồn tin: BAN BIÊN TẬP CỖNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THẠNH TÂN