Lấy ý kiến nhân dân về Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 thành phố Tây Ninh

Thứ tư - 16/10/2024 07:46 70 0

Ngày 07/10/2024, UBND thành phố Tây Ninh ban hành Thông báo số 1623/TB-UBND về việc Lấy ý kiến nhân dân về Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 thành phố Tây Ninh.

Lấy ý kiến nhân dân về Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 thành phố Tây Ninh

Để hoàn thiện Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 thành phố Tây Ninh, UBND thành phố Tây Ninh lấy ý kiến Nhân dân tham gia góp ý kiến đối với Báo cáo tóm tắt dự thảo Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 thành phố Tây Ninh và Bản đồ dự thảo Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 thành phố Tây Ninh.

Thực hiện Thông báo số 1623/TB-UBND ngày 07/10/2024 của UBND thành phố Tây Ninh về việc lấy ý kiến Nhân dân về Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh;

UBND xã Thạnh Tân thông báo đến tất cả các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn xã Thạnh Tân thông tin như sau:

UBND xã Thạnh Tân đang thực hiện việc niêm yết công khai: Báo cáo tóm tắt dự thảo Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 thành phố Tây Ninh và Bản đồ dự thảo Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 thành phố Tây Ninh trên trang Cổng thông tin điện tử xã Thạnh Tân tại địa chỉ: https://thanhtan.tayninh.gov.vn đồng thời niêm yết tại trụ sở UBND xã Thạnh Tân và Văn phòng 04 ấp trên địa bàn xã Thạnh Tân.

- Thời gian niêm yết và tiến hành lấy ý kiến: Từ ngày ban hành Thông báo đến hết ngày 30/10/2024.

- Địa chỉ tiếp nhận ý kiến đóng góp:

* Cổng thông tin điện tử xã tại địa chỉ: https://thanhtan.tayninh.gov.vn.

* Bộ phận tiếp nhận và Trả kết quả UBND xã Thạnh Tân thành phố Tây Ninh (liên hệ Công chức Địa chính - Xây dựng – Nông nghiệp và Môi trường xã).

* Văn phòng 04 ấp trên địa bàn xã Thạnh Tân (liên hệ đồng chí Trưởng ấp).

Sau thời gian Thông báo nêu trên, UBND xã Thạnh Tân sẽ tổng hợp các ý kiến góp ý gửi về Phòng Tài nguyên và Môi trường hoàn thiện hồ sơ Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 thành phố Tây Ninh theo quy định.

Tác giả bài viết: Nguyên Phát

Nguồn tin: Tổng hợp của công chức ĐC XD môi trường xã