NIÊM YẾT CÔNG KHAI DANH SÁCH XÁC ĐỊNH, XÁC ĐỊNH LẠI MỨC ĐỘ KHUYẾT TẬT XÃ THẠNH TÂN

Thứ sáu - 28/06/2024 16:21 44 0

Căn cứ Thông tư liên tịch số 01/2019/TT-BLĐTBXH ngày 02/01/2019 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Quy định về việc xác định mức độ khuyết tật do Hội đồng xác định mức độ khuyết tật thực hiện;Hội đồng xác định mức độ khuyết tật xã Thạnh Tân đã tiến hành họp xác định, xác định lại mức độ khuyết tật cho các trường hợp khuyết tật trên địa bàn xã.

Tổng số đối tượng được xác định, xác định lại mức độ khuyết tật: 10 trường hợp, kết quả xác định mức độ khuyết tật, cụ thể như sau:
- Mức độ khuyết tật đặc biệt nặng: 0
3 trường hợp.
- Mức độ khuyết tật nặng: 0
4 trường hợp

- Mức độ khuyết tật nhẹ: 03 trường hợp
Căn cứ kết luận của Hội đồng xác định mức độ khuyết tật xã Thạnh Tân. Chủ tịch UBND xã thông báo niêm yết công khai danh sách xác định mức độ khuyết tật (Có danh sách chi tiết kèm theo).
Thời gian niêm yết: 05 ngày làm việc từ ngày 28/6/2024 đến hết ngày 04/7/2024.
Địa điểm niêm yết: tại Trụ sở UBND xã Thạnh Tân.
Trong thời gian niêm yết nếu có ý kiến thắc mắc, khiếu nại về kết luận của Hội đồng, gửi kiến nghị về UBND xã Thạnh Tân (qua bộ phận Văn hoá - Xã hội phụ trách Lao động Thương binh và Xã hội). Nếu hết thời gian niêm yết, không có ý kiến thắc mắc, khiếu nại về các trường hợp trên, Chủ tịch UBND xã sẽ cấp giấy xác nhận khuyết tật cho người khuyết tật theo quy định

Tác giả bài viết: Phương Thảo

Nguồn tin: Tổng từ CC LĐ TBXH xã