Thạnh Tân tổ chức điều tra thu thập thông tin về thực trạng kinh tế -xã hội của đồng bào dân tộc thiểu số năm 2024

Thứ tư - 03/07/2024 16:09 47 0

Thực hiện Quyết định số 628/QĐ-TCTK ngày 14/7/2024 của Tổng Cục Thống kê về ban hành Phương án Điều tra thu thập thông tin về thực trạng kinh tế - xã hội của 53 dân tộc thiểu số năm 2024.

Ủy ban nhân dân xã Thạnh Tân thông báo Điều tra thu thập thông tin về thực trạng kinh tế - xã hội của dân tộc thiểu số năm 2024 Diễn ra từ ngày 1 tháng 7 năm 2024 đến ngày 15 tháng 8 năm 2024 trên địa bàn xã. Sự quan tâm hợp tác của các hộ dân tộc góp phần để cuộc điều tra thành công tốt đẹp.

UBND xã cam kết tất cả những thông tin hộ gia đình cung cấp sẽ được giữ bí mật tuyệt đối theo quy định của pháp luật không sử dụng cho bất cứ mục đích nào khác ngoài mục đích nghiên cứu chính sách như đã nêu trên.

Để cuộc điều tra được thành công. Ủy ban nhân dân xã Thạnh Tân mong muốn nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của các Già làng, Trưởng ấp, người có uy tín trong cộng đồng, trong đồng bào dân tộc thiểu số, phối hợp tuyên truyền động viên hộ dân tộc hợp tác cung cấp thông tin để điều tra viên thống kê hoàn thành nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Kim Loan

Nguồn tin: Tổng hợp từ công chức VP thống kê xã