Xã Thạnh Tân tổ chức viếng nhà Bia tưởng niệm nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương Binh Liệt Sĩ (27/7/1947-27/7/2024)

Thứ sáu - 26/07/2024 10:41 80 0

Nhằm phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa”. Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương Binh Liệt Sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Sáng ngày 24/7/2024, UBND xã Thạnh Tân tổ chức lễ viếng nhà Bia Liên đội 7 thuộc phòng 2 Miền, ấp Thạnh Đông, xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh.

Tham dự lễ viếng nhà bia có đồng chí Nguyễn Văn Nam - Thành uỷ viên - Bí thư Đảng Uỷ xã; đồng chí Phạm Thị Hồng Thái – Phó Bí thư Thường trực Đảng Uỷ xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Thuỷ - Phó Chủ tịch UBND xã các đồng chí là Trưởng các Ban ngành, đoàn thể, đoàn viên, thanh niên cùng tham gia lễ viếng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ các lãnh đạo Đảng Uỷ và lãnh đạo chính quyền địa phương đã dâng tràng hoa và thắp hương tri ân trước anh linh các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Trong không khí trang trọng các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ và nhân dân đã dành một phút mặc niệm để tưởng niệm hơn 40 anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, để non sông, đất nước, quê hương Việt Nam được ấm no, hạnh phúc như hôm nay.

Sau buổi lễ dâng hương của các đồng chí lãnh đạo. Sau đó, lần lượt Trưởng các ban ngành, đoàn thể xã Thạnh Tân đã vào thắp hương tại nhà bia tưởng niệm Liên đội 7 thuộc phòng 2 Miền.