SƠ ĐỒ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ XÃ

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ XÃ THẠNH TÂN

PHẦN II: BAN BIÊN TẬP CỔNG TTĐT

Trưởng Ban Biên tập

Ngô Thành Lợi - Phó Chủ tịch UBND - Phụ trách điều hành chung là trung tâm điều phối thông tin tuyên truyền, đưa chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước đến cộng đồng và trực tiếp quản lý khối văn hóa - xã hội (xã hội số).

Phó Ban Biên tập

Lê Minh Hưng - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc - Phụ trách khối Mặt trận, Đoàn thể (xã hội số).

Trần Quang Phường - Công chức văn hóa xã hội - Phụ trách cập nhật, kiểm soát cổng thông tin điện tử.

Phạm Anh Tâm - Tuyên giáo Đảng ủy - Phụ trách Khối vận, Theo gương Bác, Bảo vệ nền tảng tư tưởng.

Thư ký

Lê Văn Lâu- Trạm truyền thanh - Hoạt động phối hợp các lĩnh vực, đưa tin đa phương tiện và tuyên truyền.

Nguyễn Thanh Dương - Chủ tịch Hội Nông dân - Hoạt động Đoàn thể.

Trần Thị Tuyết Hồng - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ - Hoạt động Đoàn thể.

Nguyễn Ngọc Nam  - Bí thư Đoàn Thanh niên - Hoạt động Đoàn thể.

Lý Anh Kiệt - Chủ tịch Cựu Chiến binh - Hoạt động Đoàn thể.

Phạm Thị Ngọc Nhung - Văn phòng Đảng ủy - Công tác Đảng, Công tác chính trị

Lê Công Tới - Tổ chức Đảng ủy - Hoạt động Khối vận, Bảo vệ nền tảng tư tưởng

Phan Thị Phương Giang - Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy - Hoạt động Theo gương Bác, Bảo vệ nền tảng tư tưởng.

Lê Văn Phát - Công chức Văn phòng - Thống kê - Hoạt động Cải cách hành chính, Chính quyền số.

Nguyễn Quốc Hoàng - Trưởng Công an - Hoạt động An ninh.

Võ Xuân Vinh - Chỉ huy Trưởng Quân sự - Hoạt động Quốc phòng.

Nguyễn Thị Ngọc Thu - Công chức Tư pháp, Hộ tịch - Hoạt động Tuyên truyền phổ biến Pháp luật lĩnh vực Tư Pháp.

Nguyễn Lê Anh Khang - Công chức Địa chính, Xây dựng - Hoạt động địa chính, Môi trường.

Kiều Nguyên Phát - Công chức Địa chính, Xây dựng - Hoạt động Quy hoạch phát triển, Đô thị.

Nguyễn Thị Thu Hằng - Công chức Tài chính, Kế toán - Hoạt động Cải cách hành chính, Chính quyền số, công khai minh bạch tài chính theo Luật định.

Võ Thị Anh Thư - Công chức Tài chính, Kế toán - Hoạt động Doanh nghiệp, Kinh tế số, công khai minh bạch tài chính theo Luật định.

Nguyễn Phương Thảo - Công chức Lao động - Thương binh xã hội - Hoạt động Lao động, Thương binh, Xã hội số.

Ngoài ra, thực hiện công tác phối kết hợp trong chuyên mục được phân quyền truyền tin đúng quy định của Pháp luật.

Nguồn tin: BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THẠNH TÂN: