Lãnh đạo thành phố Tây Ninh thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo, già làng, người có uy tín của các đồng bào dân tộc thiểu số

Thứ sáu - 26/01/2024 13:19 42 0

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 26/2/2024, đoàn lãnh đạo Thành phố Tây Ninh do ông Trần Anh Dũng –Ủy viên BTV Thành ủy  Chủ tịch UB. MTTQVN thành phố Tây Ninh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo xã Thạnh Tân đi thăm, chúc tết các đồng chí nguyên là cán bộ của xã Thạnh Tân qua các thời kỳ  các cơ sở Tôn giáo, già làng, người có uy tín của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã.

Đoàn Lãnh đạo thành phố thăm chúc tết đồng bào Dân tộc trên địa bàn xã nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

Tại xã Thạnh Tân, đoàn đến thăm Ban Đại diện chùa Bot-tum-ka-ri Răng – xây, Ban đại diện dân tộc Tà Mun, Ban đại diện dân tộc Khmer, ông Tống Bá Trác – Nguyên Bí thư Đảng uỷ xã Thạnh Tân, ông Cao Văn Ươn  người có uy tín dân tộc Khmer ở ấp Thạnh Đông, bà Lâm Thị Niệm – người có uy tín dân tộc Tà Mun ở ấp Thạnh Hiệp, ông Lâm Văn Xích – già làng dân tộc Tà Mun ở ấp Thạnh Hiệp.

Tại mỗi nơi đến thăm, ông Trần Anh Dũng –Ủy viên BTV Thành ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Thành phố và chúc bà con đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã vui đón tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 đầm ấm và hạnh phúc.

Nguồn tin: Tổng hợp tin từ Đài truyền thanh xã Thạnh Tân