Xã Thạnh Tân tặng quà cho người Dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 19/01/2024 16:23 25 0

Chiều ngày 18/01/2024, UBND Xã Thạnh Tân tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, đối tượng là người Dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đ/c Phạm Thị Kim Hoa UV  BTV Đảng ủy PCT HĐND xã đến dự và trao quà cho người dân tộc Khmer
Đ/c Phạm Thị Kim Hoa UV BTV Đảng ủy PCT HĐND xã đến dự và trao quà cho người dân tộc Khmer

Tham dự buổi lễ trao quà có lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và 48 người dân tộc Khmer. Tại buổi Lễ UBND Xã Thạnh Tân trao tặng 48 suất quà là tiền mặt, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng. Tổng trị giá 48 triệu đồng.

Lãnh đạo UBND xã trao quà cho người dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán giáp Thìn 2024

Được biết nguồn hỗ trợ do UBND xã vận động Tập Đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) hỗ trợ.

Nguồn tin: Tổng hợp từ Đài Truyền Thanh xã