Đoàn thanh niên xã tổ chức chiến dịch xuân tình nguyện 2024

Thứ hai - 15/01/2024 10:46 79 0

Chào mừng Đại hội hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029. Sáng ngày 13/01/2024, Đoàn thanh niên xã, Uỷ ban hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã phối hợp cùng Liên chi Hội khoa Kinh tế - Tài chính - Kế toán, Trường đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động xuân tình nguyện năm 2024.

Đoàn viên thanh niên xã phối hợp cùng sinh viên Trường Đại học quốc tế tổ chức các hoạt động xuân tình nguyện năm 2024.

Tại đây, các bạn đoàn viên, thanh niên và các bạn sinh viên của các Trường Đại học TP. HCM thực hiện dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trụ sở cơ quan. Dọn dẹp khu Trung tâm VHTT-HTCĐ và sơn các vỏ xe tái chế, các công trình khu vui chơi cho trẻ em.

Để tạo mỹ quan môi trường xanh - sạch - đẹp. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao nhận thức giúp cho các bạn đoàn viên, thanh niên và các bạn sinh viên cùng chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường.

Nguồn tin: Tổng hợp tin từ Đài truyền thanh xã Thạnh Tân