Tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ trong thanh niên dân tộc, tôn giáo

Thứ hai - 15/01/2024 10:39 42 0

Chào mừng Đại hội hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029. Tối ngày 14/01/2024,  Đoàn thanh niên xã, Uỷ ban hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã phối hợp cùng Liên chi Hội khoa Kinh tế - Tài chính - Kế toán, Trường đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ trong thanh niên với chủ đề “giao lưu văn nghệ thanh niên dân tộc, tôn giáo”

Tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ trong thanh niên dân tộc, tôn giáo

Tại chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên và các bạn sinh viên trường Đại học cùng giao lưu văn hoá, văn nghệ với các bài hát về tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, hát về mùa xuân tình nguyện.

Đoàn vên thanh niên xã Thạnh Tân giao lưu văn nghệ với sinh viên Trường Đại học quốc tế Thành Phố HCM

Đặc biệt chương trình còn có phần biểu diễn nhảy múa các tiết mục nhảy đương đại của các bạn sinh viên Trường Đại học quốc tế và giao lưu điệu nhảy Khmer cùng bài hát tình đoàn kết “Việt Nam – Campuchia Samaki” với giai điệu mới lạ, vui tươi, phấn khởi.

Buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên và các bạn sinh viên tình nguyện có cơ hội giao lưu học hỏi văn hóa của đồng bào dân tộc cùng sinh sống trên địa bàn xã Thạnh Tân, tạo sự gắn kết giữa thanh niên các dân tộc, phát huy tinh thần tuổi trẻ, xung kích tình nguyện vì cộng đồng, xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Nguồn tin: Tổng hợp tin từ Đài truyền thanh xã Thạnh Tân