Xã Thạnh Tân: Bế giảng lớp dạy nghề trang điểm cho lao động nông thôn năm 2023

Thứ tư - 27/12/2023 08:00 26 0

Chiều ngày 25/12/2023, UBND  Thạnh Tân phối hợp cùng Trung tâm đào tạo nghề TPA tổ chức bế giảng lớp dạy nghề trang điểm. Tham dự buổi lễ  bế giảng dạy nghề có Bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc - Phòng đào tạo Trung tâm đào tạo nghề TPA cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

Xã Thạnh Tân: Bế giảng lớp dạy nghề trang điểm cho lao động nông thôn năm 2023

Sau thời gian hơn 3 tháng tham gia lớp dạy nghề trang điểm. Các học viên tham gia lớp học được giảng viên Trung tâm đào tạo nghề TPA giảng dạy các kiến thức cơ bản, lý thuyết và thực hành. Kết thúc khóa học, 30 học viên của lớp đều được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo nghề và nắm được những kiến thức cơ bản và một số kinh nghiệm trang điểm.

Qua đó, khóa học cũng giúp các học viên về kỹ thuật trang điểm, đáp ứng được yêu cầu về nghệ thuật làm đẹp hiện đại.

Lớp dạy nghề trang điểm cho lao động nông thôn là một trong những giải pháp góp phần giải quyết việc làm và xây dựng đời sống ổn định cho người dân trên địa bàn các xã.

Nguồn tin: tổng hợp tin Trạm truyền thanh xã Thạnh Tân