Đoàn thanh niên xã Thạnh Tân tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 30/01/2024 14:33 62 0

Hưởng ứng Chiến dịch "Xuân Tình nguyện" năm 2024. Chiều ngày 29/01/2024, tại Trường tiểu học Lê Ngọc Hân, ĐTN - HĐĐ xã Thạnh Tân phối hợp cùng BGH Nhà trường tổ chức Chương trình "Xuân yêu thương" năm học 2023 – 2024 trao tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn thanh niên xã Thạnh Tân tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự buổi lễ trao quà có bà Trịnh Thanh Tâm – Hiệu trưởng Trường tiểu học Lê Ngọc Hân; ông Nguyễn Ngọc Nam – Bí thư đoàn thanh niên xã. Tại đây, đoàn thanh niên xã trao tặng 75 suất quà là nhu yếu phẩm, mỗi phần trị giá 200 ngàn  đồng. Tổng trị giá 15 triệu đồng.

Được biết nguồn hỗ trợ trên vận động mạnh thường quân trong và ngoài địa phương hỗ trợ.

Nguồn tin: Tổng hợp tin từ Đài truyền thanh xã Thạnh Tân