Lãnh đạo xã Thạnh Tân thăm chúc tết các ấp và lực lượng Quân sự, Công an nhân dịp tết Nguyên Đán giáp Thìn 2024

Thứ sáu - 09/02/2024 17:32 32 0

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo tết trên địa bàn xã Thạnh Tân năm 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 7/2/2024, đoàn lãnh đạo xã Thạnh Tân do ông Nguyễn Văn Nam Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn cùng các ngành của xã đi thăm, chúc tết 4 ấp, trạm y Tế xã và lực lượng Công an, Quân sự.

Đồng chí bí thư đảng ủy xã thăm hòi chúc mừng tết tại ấp Thạnh lợi yêu cầu lãnh đạo ấp tăng cường công tác tuyên truyền đảm bảo ANTT trên địa bàn quản lý

Tại mỗi nơi đến thăm, ông Nguyễn Văn Nam Thành ủy viên, bí thư Đảng ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và chúc bà con nhân dân trên địa bàn xã vui tươi đón tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 đầm ấm và hạnh phúc. Riêng 2 lực lượng Công an, Quân sự tăng cường công tác tuần tra nắm tình hình, đảm bảo tình hình ANCT -TTATXH trên địa bàn xã trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 an toàn tiết kiệm.

Tác giả bài viết: Quang Phường

Nguồn tin: Tổng hợp CC VHXH xã