Xã Thạnh Tân Họp mặt kỷ niệm 94 năm thành lập ĐCSVN 3/2 - mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Thứ sáu - 02/02/2024 14:50 61 0

Sáng Ngày 01/02/2024, UBND xã Thạnh Tân tổ chức họp mặt mừng Đảng 94 tuổi và mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Lãnh đạo Thành phố có Đồng chí Trần Anh Dũng - Uỷ viên BTV Thành uỷ - Chủ tịch UB. MTTQVN Thành Phố; Đồng chí Nguyễn Thạnh Hưng - Uỷ viên - Uỷ ban kiểm tra Thành uỷ; Đồng chí Lê Trung Ái - Uỷ viên BTV Thành uỷ - Trưởng công an thành phố Tây Ninh; Đồng chí Nguyễn Văn Nam - Thành uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ xã; cùng lãnh đạo, UBND, HĐND, cùng các gia đình chính sách trên địa bàn xã cùng tham dự.

Đ/c Trần Anh Dũng UV BTV Thành ủy CT UB MTTQ Việt Nam TP tham dự hợp mặt xã Thạnh Tân

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của quân và dân ta được nâng lên tầm cao mới, những đóng góp quan trọng của Đảng bộ, góp phần cùng cả nước làm nên đại thắng mùa Xuân năm 1975, giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã gửi lời chúc tới các đồng chí lãnh đạo, các vị Lão thành cách mạng, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và toàn thể Nhân dân trong xã năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Cuối buổi họp mặt, các đại biểu, lãnh đạo thành phố và lãnh đạo địa phương cùng nhau dùng cơm thân mật trong ngày họp mặt Mừng Đảng, Mừng xuân giáp Thìn năm 2024.

Nguồn tin: Tổng hợp tin từ Đài truyền thanh xã Thạnh Tân