Đoàn thanh niên xã Thạnh Tân ra mắt tuyến đường “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp - An toàn - Văn minh”.

Thứ năm - 07/03/2024 12:10 42 0

Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2024. Chiu ngày 06/03/2024, ĐTN - UBH cùng Hội CCB - Hội Nông dân xã Thạnh Tân; Xã Đoàn Tân Bình đồng hành cùng Thành Đoàn Tây Ninh tổ chức ra mắt tuyến đường số 12, ấp Thạnh Lợi đạt những tiêu chí “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp - An toàn - Văn minh”.

Đến tham dự và cùng tham gia hoạt động có đồng chí Nguyễn Văn Hào - PBT Thành Đoàn; đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy - Phó ch tch UBND xã và 25 bạn Đoàn viên, thanh niên, Hội viên cùng tham gia.

Qua đó, các bn Đoàn viên, thanh niên ca 02 và Hội CCB, Hội Nông dân xã đã thực hiện dn dp v sinh, phát quang các bi rm, vệ sinh môi trường dn dp rác 02 bên tuyến đường, trồng 20 cây hoa trang. Bên cnh đó, vận động nhân dân làm cột cờ để tiếp tc thc hin mô hình tuyến đường c T Quc.

Qua đây, nhằm tuyên truyền và vận động đoàn viên, thanh niên và nhân dân nâng cao ý thức cùng chung tay giữ gìn vệ sinh cảnh quang môi trường xanh - sch - đẹp, vệ sinh các tuyến đường trong khu vực dân cư, thực hiện nếp sống văn minh đô th và gi vng an ninh trt t.

Nguồn tin: Tổng hợp tin từ Đài truyền thanh xã Thạnh Tân