Xã Thạnh Tân tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Thứ hai - 25/03/2024 09:39 69 0

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền kỷ niệm 78 năm thành lập ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2024) Ngày chạy Olympic một cách sâu rộng và có hiệu quả.

Lãnh đạo Trung Tâm  VHTT- TT TP, cùng Lãnh đạo xã Thạnh Tân tham dự Lễ phát động Ngày chạy OLYMPIC năm 2024
Lãnh đạo Trung Tâm VHTT- TT TP, cùng Lãnh đạo xã Thạnh Tân tham dự Lễ phát động Ngày chạy OLYMPIC năm 2024

Sáng ngày 24/3/2024, UBND xã Thạnh Tân tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2024 tại Trường THCS Nguyễn Viết Xuân. Tham gia ngày chạy có Ông Phạm Quang Duy – Phó giám đốc Trung tâm VHTT-Đài truyền thanh thành. Bà Phạm Thị Hồng TháiPhó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Thạnh Tân, lãnh đạo HĐND, UBND, UB.MTTQVN, các tổ chức chính trị xã hội xã, cùng các ban, ngành, đoàn thể, người dân và trên 500 học sinh trên địa bàn xã cùng tham dự.

Quan cảnh các lực lượng, đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia Ngày chạy OLYMPIC vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Tại buổi lễ phát động ngày chạy Olympic, Ông Ngô Thành Lợi – PCT. UBND xã Thạnh Tân đã đọc lời kêu gọi toàn dân hưởng ứng công cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" trong tuổi trẻ toàn xã Thạnh Tân. Qua đó, nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Kết quả, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2024 của UBND xã Thạnh Tân chạy với cự ly 1km đường liên xã từ Trường THCS Nguyễn Viết Xuân đến hẻm số 12, ấp Thạnh Trung quay về Trường THCS Nguyễn Viết Xuân và kết thúc, ngày chạy Olympic diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: Tổng hợp tin từ Đài truyền thanh xã Thạnh Tân