Trận giao hữu bóng đá gây quỹ Thiện nguyện "Tiếp bước chân em đến trường" lần 1 năm 2023

Thứ bảy - 02/09/2023 10:04 177 0

Thiết thực Chào mừng Kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023)

Sáng ngày 01/9/2023, ĐTN - UBH phối hợp cùng MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức Trận bóng đá gây quỹ thiện nguyện "Tiếp bước chân em đến trường" lần 1 năm 2023. Có sự góp mặt của 02 đội bóng đến từ Nhóm Thiện nguyện CF Hoa Lan và CLB Chim cảnh TPTN.

Tại trận giao hữu, có sự tham dự của ông Nguyễn Chí Thái - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Thạnh Tân; ông Lê Minh Hưng - Chủ tịch UB.MTTQ VN xã. Cũng tại trận bóng đá Thiện nguyện, BTC cũng đã nhận được sự hỗ trợ của 02 đội bóng cũng như sự chung tay hỗ trợ của quý MTQ trong và ngoài địa bàn. BTC đã trao tặng 35 phần quà gồm các nhu yếu phẩm, balo và vở trắng cho các em học sinh khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổng kinh phí hỗ trợ là 12.500.000đ.

15 phần quà gồm các nhu yếu phẩm được trao cho các em học sinh khuyết tật đang theo học tại các điểm trường trong và ngoài địa bàn

20 phần quà là tập và balo được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua trận đấu này, thay mặt BTC - Tuổi trẻ xã Thạnh Tân có thể kêu gọi các mạnh thường quân, kêu gọi sự quan tâm của toàn xã hội đối với các em thiếu nhi, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, giúp các em bước vào năm học mới với đầy đủ hành trang hơn, để các em bớt đi những khó khăn trên con đường đến trường.

Tác giả bài viết: Nam Nguyễn