Thứ tư - 24/07/2024 16:28 35 0

Sáng ngày 12/07/2024 Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội Nông dân Thành phố và Hội Nông dân xã Thạnh Tân chức giải ngân quỹ hỗ trợ Nông dân thực hiện Dự án “Chăm sóc Mãng cầu” cho hội viên trên địa bàn xã.

Đến tham dự chương trình có Bà Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh; Bà Trần Thị Ngọc Em - Ủy viên Ban thường vụ - Phó trưởng ban Kinh tế-Xã hội Trung tâm hỗ trợ Nông dân tỉnh Tây Ninh; Ông Huỳnh Quốc Tuấn - Thành ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Tây Ninh; Bà Nguyễn Ngọc Thuỷ - Phó chủ tịch UBND xã.

Tại chương trình Hội Nông dân tỉnh đã giải ngân cho 17 hộ trên địa bàn xã, mỗi hộ vay từ 20 đến 30 triệu đồng, thời hạn vay 24 tháng, mức phí cho vay 8,40%/năm. Tổng số tiền được giải ngân đợt này là 500.000 triệu đồng, đây là nguồn vốn Quỹ hỗ trợ Nông dân của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, từ nguồn vốn được vay các hộ thực hiện vào dự án “Chăm sóc Mãng cầu”. Qua đó giúp hội viên nông dân nâng cao hiệu quả kinh tế, tăng thu nhập, góp phần phát triển kinh tế - xã hội hiệu quả.

Các hộ gia đình được giải ngân từ nguồn vốn hỗ trợ Nông dân Trung ương cho dự án "Chăm sóc mãng cầu"

Tác giả bài viết: Nam Nguyễn