Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tổ chức lễ khánh thành công trình sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao ngoài trời.

Thứ sáu - 17/07/2020 17:00 247 0
Sáng ngày 15/7, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 phối hợp với Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh và chùa khmer Khe Dol tổ chức Lễ khánh thành công trình sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao cộng đồng tại nhà văn hóa dân tộc ấp Thạnh Đông, xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh

Thamdự buổi lễ khánh thành có Ông Nguyễn Văn Thi – Thiếu Tướng - Phó Tư lệnh Quânkhu 7, Ông Đỗ Huy Hạnh – Trung Tá – phó trưởng phòng dân vận quân khu cùng lãnhđạo BCH quân sự tỉnh, Ban dân vận tỉnh ủy, UBMTTQVN tỉnh, Ban Tôn giáo, sở nộivụ tỉnh, lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND xã, Trưởng ấp,phó trụ trì chùa khmer Khe Dol và người dân ấp Thạnh Đông cùng tham dự.

kt_tdtt.png

Quang cảnh buổi lễ khánh thành công trình

Côngtrình tập thể dục thể thao ngoài trời có vốn đầu tư là trên 170 triệu đồng. DoBộ Tư lệnh Quân khu 7 hỗ trợ xây dựng công trình. Việcxây tặng các công trình sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao của Bộ Tư lệnh Quânkhu 7 đã đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, rèn luyện sức khỏe của đồng bào cóđạo và Nhân dân trên địa bàn, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong người dân về phẩmchất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, tình đoàn kết quân - dân.

tdtt.png

Đại biểu Tháo gỡ băng khánh thành công trình sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao

Đâycũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ các cấp tiếntới Đại hội đại biểu Toàn Quốc lần thứ XIII của đảng, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

(Nguồn: Văn Lâu - Xã Thạnh Tân)