Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Tây Ninh, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 20/05/2021 18:00 277 0
Chiều ngày 19/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã Thạnh Tân phối hợp với UBND TP Tây Ninh tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với những người tham gia ứng cử đại biểu HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2021-2026 tại Đơn vị bầu cử số 8, trên địa bàn xã Thạnh Tân.

Bà Nguyễn Ngọc Nga, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQVNthành phố chủ trì hội nghị và trình bày chương trình hành động trước cử tri tạiĐơn vị bầu cử số 8. Tham gia ứng cử đại biểu HĐND thành phố TâyNinh, nhiệm kỳ 2021-2026 tại Đơn vị bầu cử số 8, gồm Ông: Trần Thanh Danh,Thành Ủy viên – Bí thư đảng ủy xã Bình Minh. Ông Nguyễn Thành Đại, Thành ủyviên – Bí thư đảng ủy xã Thạnh Tân. Ông Nguyễn Tấn Đạt, Thành ủy viên – Bí thưđảng ủy xã Tân Bình; Bà Võ Thị Thu Hồng, Ủy viên thường trực - Ủy ban MTTQVNthành phố Tây Ninh; Bà Lâm Thị Khi – Già làng dân tộc Tà Mun xã Thạnh Tân; BàNguyễn Kim Oanh – Phó ban kinh tế - xã hội HĐND thành phố; Ông Nguyễn Văn Thảo– Giám đốc công ty TNHH một thành viên Phúc Khang; Ông Phan Văn Triều, Ủy viên Banthường vụ Thành ủy – Trưởng công an thành phố Tây Ninh; Cùng lãnh đạo đảng ủy,HĐND, UBND, UBMTTQVN, các tổ chức chính trị - xã hội, bí thư chi bộ, trưởng ấp,ban công tác mặt trận ấp, tổ dân cư tự quản cùng tham dự.

txvd2.png

Ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 8

Tạibuổi tiếp xúc, những người tham gia ứng cử đã trình bày chương trình hành độngcủa mình nếu như được cử tri tín nhiệm, bầu làm đại biểu HĐND thành phố TâyNinh. Những người ứng cử xác định, nếu như được cử tri tín nhiệm, sẽ tiếp tục cốgắng, rèn luyện đạo đức, chuyên môn công tác, kỹ năng hoạt động của HĐND; dànhthời gian tiếp xúc cử tri để lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của cử tri; tích cựctham gia các hoạt động của HĐND tỉnh, đặc biệt sẽ thẳng thắn nói lên những nguyệnvọng chính đáng của cử tri gửi đến các kỳ họp HĐND thành phố.

Cử tri trên địa bàn xã Thạnh Tân hoàn toàn đồng tình với chương trìnhhành động của những người tham gia ứng cử trình bày tại hội nghị; đồng thời đềđạt nguyện vọng, nếu được tín nhiệm, những người ứng cử cần phát huy tốt vaitrò người đại biểu dân cử, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ củanhân dân.
txvd3.png
Cử tri tham dự tiếp xúc cử tri phát biểu ý kiến

Bêncạnh đó, có 01 cử tri có ý kiến đã nhiều năm nay hiện trạng chắn dòng nướckhông cho nước chảy làm ảnh hưởng đến người dân trồng trọt xung quanh trên địabàn ấp Thạnh Đông, xã Thạnh Tân. Cử tri đã kiến nghị nhiều năm nhưng vẫn chưa giảiquyết được. Qua đó, cử tri đề nghị các ứng cử viên, khi đắc cử phải thực hiệnđúng như chương trình hành động mà ứng cử viên đã trình bày.

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Tây Ninh đơn vị bầucử số 8, Ông Nguyễn Thành Đại, Thành ủy viên – Bí thư đảng ủy xã Thạnh Tân, cảmơn cử tri trên địa bàn xã Thạnh Tân đã dành thời gian theo dõi, quan tâm đến nhữngngười tham gia ứng cử. Dù được tín nhiệm hay không tín nhiệm, những người thamgia ứng cử tại đơn vị bầu cử số 8 xã Thạnh Tân vẫn nỗ lực hết mình để hoànthành tốt nhiệm vụ được giao.
Văn Lâu.