Thành phố Tây Ninh tuyên truyền tình hình biển đảo và tặng quà cho đồng bào dân tộc Tà Mun

Thứ năm - 30/07/2020 06:00 331 0
Sáng ngày 28/7, Ban chỉ đạo Thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng Thành phố tổ chức tuyên truyền tình hình biển đảo và tặng quà cho đồng bào dân tộc Tà Mun ở xã Tân Bình, xã Thạnh Tân và phường Ninh Thạnh

Đến dự có Hòa thượng Thích Niệm Thới – TrưởngBan trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh; bà Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó Bí thư thườngtrực Thành ủy Tây Ninh, ông Lê Thế Hiền – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịchỦy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo Thành phố.

IMG-9780.JPG

Lãnh đạo Thành phố và Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh

tặng quà cho đồng bàodân tộc Tà Mun.

Tại Nhà Văn hóa dân tộc Tà Mun xã Tân Bình,bà con đồng bào dân tộc Tà Mun xã Tân Bình và Thạnh Tân được nghe tuyên truyền về tình hình biển,đảo Việt Nam; khẳng định chủ quyền Việt  Namđối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; chủ trương, giải pháp của Đảng, Nhànước ta trong việc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc... và một sốthông tin về tình hình dịch Covid-19 trên thế giới, Việt Nam; những biện pháp phòng,chống dịch bệnh. Qua đó góp phần nâng caokiến thức cho đồng bào dân tộc tại địa phương, giúp đồng bào hiểu rõ hơn và chấphành đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

IMG-9781.JPG

Dịp này, Ban chỉ đạo Thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quầnchúng Thành phố trao tặng 100 phần quà cho đồng bàodân tộc Tà Mun có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tân Bình, Thạnh Tân và phường Ninh Thạnh.Mỗi phần quà trị giá 900 ngàn đồng gồm gạo, nhu yếu phẩm, tiền mặt và tập sách chohọc sinh. Tổng kinh phí tặng quà đợt này là 90 triệu đồng, do Ban Trị sự Giáo hộiPhật giáo Việt Nam tỉnh và Thành phố tài trợ./.

Huy Hoàng.