Tuổi trẻ xã Thạnh Tân tưởng nhớ Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Thứ hai - 24/07/2023 08:12 57 0

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Tuổi trẻ xã Thạnh Tân kính tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh bảo vệ Tổ quốc và trân trọng gửi lời thăm hỏi sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước nói chung, xã Thạnh Tân - Thành phố Tây Ninh nói riêng.

Các Mẹ, các Anh hùng, các đồng chí là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam, là tấm gương cho thế hệ trẻ hôm nay noi theo. Xin kính chúc các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Nam Nguyễn