Xã Thạnh Tân: ra mắt Chi hội Thanh niên khu nhà trọ

Thứ hai - 09/10/2023 08:03 79 0

Chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023).
Ngày 08/10/2023, Đoàn TN - Hội LHTN xã Thạnh Tân thành lập và ra mắt CLB "THANH NIÊN KHU NHÀ TRỌ" tại ấp Thạnh Trung.

CLB thanh niên khu nhà trọ xã Thạnh Tân được thành lập tại nhà trọ anh Lê Tấn Thành làm chủ nhiệm, địa chỉ: ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tân. Câu lạc bộ gồm 10 thanh niên là công nhân, người lao động đang làm việc chủ yếu tại các Khu công nghiệp và tại địa phương. CLB nhà trọ thanh niên là một mô hình tập hợp thanh niên do tổ chức Đoàn, Hội cấp cơ sở thành lập; thông qua hoạt động của mô hình CLB nhằm góp phần nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn, Hội LHTN trong đồng hành, chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng của thanh niên công nhân; tăng cường công tác mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp xây dựng, tổ chức Đoàn, Hội LHTN trong thanh niên công nhân tại địa bàn có khu, cụm công nghiệp. Qua đó góp phần chung tay bảo đảm ANTT trên địa bàn ấp Thạnh Trung nói riêng và Xã Thạnh Tân nói chung.

Cũng trong dịp này UBH LHTN xã Thạnh Tân đã trao 10 phần quà là nhu yếu phẩm mỗi phần trị giá 250.000đ. Tổng trị giá 2.500.000đ.

Thời gian tới, ĐTN - Hội LHTN xã Thạnh Tân sẽ tiếp tục tăng cường các hoạt động để đồng hành, hỗ trợ nâng cao đời sống tinh thần, thể chất cho thanh niên công nhân, giúp các bạn thanh niên công nhân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất, tăng khả năng lao động, hỗ trợ tốt cho các hoạt động phục vụ bản thân và gia đình; tổ chức giao lưu giữa các CLB nhà trọ trên địa xã Thạnh Tân.

Tác giả bài viết: Nam Nguyễn