HĐNV quân sự Xã Thạnh Tân tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Chủ nhật - 25/02/2024 15:15 76 0

Hòa chung không khí cả nước đang chuẩn bị ngày Hội tòng quân. Sáng ngày 25/2/2024, HĐNV quân sự xã Thạnh Tân tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

hình ảnh Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Đại diện các thanh niên nhập ngũ, Tân binh Trần Lê Lam Trường đại diện thanh niên nhập ngũ đợt này hứa: Sẽ cố gắng hết sức mình để phấn đấu học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc các chương trình huấn luyện và nhiệm vụ được giao.

Tân binh Trần Lê Lam Trường đại diện thanh niên nhập ngũ đợt này hứa trong buổi lễ tiễn đưa

Trong đợt tuyển quân lần này, UBND xã Thạnh Tân đạt 100% chỉ tiêu. Trong đó, có 04 Thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân, 29 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự. Tổng số 33 thanh niên đợt này nhận lệnh nhập ngũ đều có sức khỏe loại 1, loại 2.

Đồng chí Chủ tịch UBND kiêm chủ tịch hội đồng NVQS xã phát biểu dặn dò thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Tại buổi lễ có Ông Lưu Mạnh Tú – Trưởng phòng tư pháp thành phố là thành viên đeo bám phụ trách địa bàn xã Thạnh Tân và các đồng chí lãnh đạo xã Thạnh Tân đã tặng quà, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ phải phát huy truyền thống kiên cường, bất khuất cũng như vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, đem sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy phẩm chất, truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự trong thời gian tại ngũ.

Nguồn tin: Tổng hợp tin từ Đài truyền thanh xã Thạnh Tân