Giải bóng đá sân Mini kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác

Thứ bảy - 18/05/2024 08:07 179 0

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), thực hiện Kế hoạch phối hợp tổ chức giải bóng đá sân mini . Chiều ngày 17/5, tại sân bóng đá xã, UBND - ĐTN - UB.MTTQ VN - các tổ chức CT-XH xã cùng Trung tâm Giáo dục lao động xã hội tỉnh (K48) tổ chức Giải bóng đá sân mini cho cán bộ, đoàn viên thanh niên và hội viên.

Giải bóng đá có sự góp mặt của 03 đơn vị: FC Thạnh Tân, FC Cafe Hoa Lan & Thành Phương và FC K48.

Chương trình giao hữu bóng đá là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các bạn ĐNTN, Hội viên của 03 đơn vị hành động, làm theo lời Bác về ý nghĩa của việc thường xuyên rèn luyện thể dục - thể thao, nâng cao sức khỏe. Sinh thời Bác Hồ đã nói “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới làm thành công”, “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe”.

Qua buổi giao lưu, đoàn viên có cơ hội tăng cường mối quan hệ, giao lưu trong đơn vị cũng như với các cơ quan, đơn vị bạn.

Một số hình ảnh của Giải bóng đá:

Tác giả bài viết: Ban biên tập xã