Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024 Trường THCS Nguyễn Viết Xuân.

Thứ ba - 05/09/2023 11:56 151 0

Sáng ngày 5/9/2023, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi và háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và Chào mừng năm học mới, năm học 2023-2024.

ông Nguyễn Văn Nam Thành ủy viên bí thư Đảng ủy xã Thạnh Tân dự lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Sau tiếng trống trường rộn rã khai giảng năm học mới, Ông Nguyễn Văn Nam – Thành Ủy viên – Bí Thư Đảng ủy xã Thạnh Tân đã long trọng đọc thư chúc mừng ngày khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên, các bậc phụ huynh và học sinh nhân ngày khai trường.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Thầy Lê Minh Tân - Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã biểu dương thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh Trường THCS Nguyễn Viết Xuân vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới. Theo đó, tỷ lệ tốt nghiệp năm 2022-2023 đạt 99,85%. Hiện Trường THCS Nguyễn Viết Xuân 17 lớp, 35 giáo viên với 704 em học sinh, đạt tỷ lệ 99% học sinh đến trường trong ngày khai giảng năm học mới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 của thầy và trò Trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Bên cạnh đó, Trường đã trao tặng 05 suất quà cho 05 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhằm tiếp bước cho các em có thêm điều kiện tốt hơn trong năm học mới. Mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng. Tổng trị giá 2,5 triệu đồng. Do công ty dịch vụ diễn thông VNPT Vinaphone tài trợ.

Nguồn tin: tổng hợp tin Trạm truyền thanh xã Thạnh Tân